Phúc An City khu đô thị sinh thái hiện đại bậc nhất

Với vị trí đắc địa cùng những tiện ích sẵn có đáp ứng đầy đủ cho cuộc sống của gia đình bạn Phúc An City được xây dựng nên xứng đáng được xem là nơi an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời dành cho bất kỳ ai sở hữu nó. Là một khu đô thị phức hợp gồm các sản phẩm: nhà phố, biệt thự, đất nền nhà phố cùng với đó là hệ thống khu trung tâm thương mại đến từ các thương hiệu của các nhà đầu tư khi đầu tư vào dự án và cả một khu du lịch sinh thái nghĩ dưỡng dành cho cư dân mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cao dành cho các cư dân trong dự án.

Với lối thiết kế hiện đại, mỗi tầng đều được thiết kế khá thông thoáng với các khoảng sân vườn rộng và đặc biệt mỗi tầng đều có sân rộng để trồng cây trồng rau, trước mỗi căn nhà phố đều có ít nhất 1 cây xanh, giúp tôn lên giá trị của từng căn nhà theo thời gian. Tất cả góp phần tôn tạo mầm xanh trong từng diện tích dự án khi diện tích khuôn viên cây xanh và công trình tiện ích chiếm đến gần 60% tổng diện tích khu dân cư chính những điều này đã mang lại cho cư dân tại Phúc An City được sống trong một bầu không khí trong lành, thoáng mát giúp giải tỏa đi những căng thẳng mệt mỏi sau những giờ làm việc vất vả.

Lựa chọn Phưc An City bạn không chỉ đucơ sở hữu một môi trường sống lý tưởng với không gian xanh cùng những tiện ích vượt trội mà nơi đây còn giúp bạn được tận hưởng bầu không khí trong lành tốt cho sức khỏe.

Theo: nhà ở xã hội phúc an

Realtoday.vn là website chuyên về về bất động sản với góc nhìn, phân tích và nhận định khách quan từ những chuyên gia, quản lý, môi giới nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong nghề. Mọi thông tin sao chép từ đây xin vui lòng ghi rõ nguồn Realtoday.vn.

Nếu bạn cảm thấy bài chia sẽ hay và thực tế hãy LIKE hoặc SHARE khích lệ cho đội ngũ chúng tôi tiếp tục có động lực chia sẻ.

Xem thêm