Nhận đặt chỗ dự án Phúc An Village City ?

Dự án Phúc An City là một trong những dự án trọng điểm do Trần Anh Group làm chủ đầu tư sẽ được mở bán vòa tháng 5.2017, chúng tôi xin phép cung cấp một số thông tin về việc đặt chỗ dự án Phúc An Village City như sau:

Bước 1: quý khách hàng liên hệ với bộ phận kinh doanh xem thực thế dự án và chọn sản phẩm mình thích.

Bước 2: đặt chỗ 30/50 triệu/ sản phẩm để giữ quyền ưu tiên 1, ưu tiên 2, ưu tiên 3.

Bước 4: đến ngày mở bán chính thức chủ đầu tư sẽ công bố giá bán, chính sách bán hàng theo đó khách hàng:

+ Nếu đồng ý mua thì chuyển từ đặt chỗ sang đặt cọc.

+ Nếu không đồng ý mua thì nhận lại 100% tiền đặt chỗ không mất bất cứ khoản phí nào.

+ Khách hàng đặt chỗ mới được ưu tiên mua theo thứ tự 1,2,3. Ví dụ cùng 1 sản phẩm chỉ khi nào khách hàng ưu tiên 1 không mua thì khách hàng ưu tiên 2 mới được mua.

+ Lưu ý: khách hàng không đặt chỗ chỉ có thể mua khi những khách hàng đặt chỗ không mua nữa.

phucancity

Vì số lượng sản phẩm đẹp rất hạn chế nên nếu quý khách hàng thật sự quan tâm và muốn đầu tư vào dự án xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để sở hữu những nền đẹp ngay từ bây giờ.

ĐỊA ỐC TRẦN ANH

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN

MR KHANH

PHONE: 0938.678.118

Realtoday.vn là website chuyên về về bất động sản với góc nhìn, phân tích và nhận định khách quan từ những chuyên gia, quản lý, môi giới nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong nghề. Mọi thông tin sao chép từ đây xin vui lòng ghi rõ nguồn Realtoday.vn.

Nếu bạn cảm thấy bài chia sẽ hay và thực tế hãy LIKE hoặc SHARE khích lệ cho đội ngũ chúng tôi tiếp tục có động lực chia sẻ.

Xem thêm

  • Bán đất mặt tiền Bùi Văn Ngữ KDC Bà Điểm Hóc Môn

    Mở bán 29 lô đất nền phân lô thuộc quy hoạch Khu dân cư hiện hữu Bà Điểm Hóc Môn, dự án nằm mặt tiền đường Bùi Văn Ngữ. Vị trí dự án vô cùng đẹp Mặt tiền đường Bùi Văn Ngữ di chuyển sang Phan Văn Hớn chỉ 3 phút. Ra Quốc lộ 1A […]

  • Sắp mở bán siêu dự án 267ha tại KCN Long Hậu

    Năm 2018 là một năm đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của thị trường bất động sản đất nền với hàng loạt dự án mở bán ” cháy hàng ” chỉ trong vòng 1-2 tuần thậm chí 1-2 ngày, điều này minh chứng rằng xu hướng đầu tư đã chuyển dịch sang những vùng […]

  • Mở bán 80 lô đất nền sổ đỏ tại Củ Chi

    Chính thức mở bán 80 lô đất nền sổ đỏ tại xã Tân Thạnh Đông, Củ Chi duy nhất trong ngày 12 và 13.05.2018 + Diện tích 80-120m2 ( chiều ngang 5m ). + Giá bán 13-15tr/m2 ( cam kết đất sài gòn không phải đất long an như nhiều tin đăng kiểu treo đầu […]