Dự án Eden Garden Bình Tân 2017

Địa chỉ: Nguyễn Cửu Phú, Q. Bình Tân, HCM

Tổng quan

Dự án Eden Garden với quy mô 2,6ha được thiết kế và phân bổ theo không gian, tạo nên một khung cảnh ” nhà trong vườn, vườn trong nhà “. 100% các vị trí đất đều đối diện công viên, một môi trường sống sanh trong lành thể hiện ước mơ an cư – lập nghiệp.

Thiết kế hiện đại tối ưu để gia chủ có thể thay đổi tùy nghi công năng dự trên nhu cầu, tối đa không gian, số lượng phòng sử dụng, cùng gió trời thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng.

Bạn đang khao khát ước muốn một nơi với vị trí đẹp và phần lớn diện tích là công viên cây xanh. Một môi trường sống xanh đang mở ra trước mắt với nhiều tiện ích xung quanh. Dự án đất nền Eden Garden là nơi hội tụ đủ những yếu tố như: nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ.

Dự án Eden Garden tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Cữu Phú. Là nút giao thông vàng, hội tụ 3 tuyến đường chính là : Quốc lộ 1A, Kinh Dương Vương và Trần Văn Giàu. …

Kết thúc nhanh chóng trong giai đoạn 1, khu dân cư Tân Tạo (quận Bình Tân, TP.HCM) đã tìm được chủ nhân cho 30 nền đất. Dự án đang triển khai giai đoạn 2 với 40 nền đất kế tiếp. Dự kiến, khu dân cư Tân Tạo sẽ mở bán vào đầu tháng 7 với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Vị trí

Tiện ích

Mặt bằng

Hình ảnh

Giá Bán và Phương thức thanh toán

GIÁ BÁN CHỈ TỪ 25TR/M2 VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI KHỦNG BÊN DƯỚI

HOTLINE: 0906.678.896

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN
THAM QUAN NHÀ MẪU VÀ NHẬN THÔNG TIN CHÍNH THỨC CĐT

    Họ tên (*)

    Điện thoại (*)

    Email (*)

    Dự án cùng khu vực