Còn Ưu Tiên 1, UT2, Lô Góc đẹp dự án Singa City Tại Đây

Giống như những dự án trước đây được đầu tư và phát triển bởi Kim Oanh Group, dự án Singa City sẽ được triển khai mở bán theo hình thức đặt chỗ ưu tiên như sau:

Xem thêm:

 1. Bảng giá dự án Singa City
 2. Bạn muốn tìm Ưu Tiên 1 vị trí đẹp dự án Singa City
 3. Danh sách đất nền dự án Quận 9 giá rẻ 2017

Bước 1 ( trước ngày mở bán): Khách hàng liên hệ chọn vị trí đẹp Singa City, đặt chỗ giữ lại cho mình theo thứ tự Ưu tiên 1 (UT1), Ưu tiên 2 (UT2), Ưu tiên 3 (UT3) ( Khách hàng đặt giữ chỗ đủ 30.000.000d đầu tiên sẽ vào vị trí ưu tiên 1, khách hàng đặt sau sẽ lần lượt vào vị trí Ưu tiên 2 và Ưu tiên 3 ). Số tiền đặt chỗ sẽ được hoàn lại 100% trong vòng 48 giờ kể từ sau ngày Kim Oanh công bố chính thức mở bán dự án tại Hội Nghị mở bán.

Bước 2 ( vào ngày mở bán Singa City ): Giá bán dự án, phương thức thanh toán, chiết khấu, khuyến mãi sẽ được công bố chính thức tại Hội Nghị mở bán. Khách hàng đồng ý mua sản phẩm đã đặt chỗ sẽ tiến hành ký kết ” Biên nhận đặt cọc ” chính thức, số tiền đã đặt chỗ sẽ được chuyển thành tiền đặt cọc sau khi có chữ ký xác nhận của khách hàng và đóng dấu xác nhận của Kim Oanh, quy trình mua bán trong ngày mở bán sẽ theo thứ tự sau:

Thời gian dành cho khách hàng Ưu tiên 1 là 30 phút: trong 30 phút này chỉ có khách hàng đặt chỗ Ưu tiên 1 mới được mua sản phẩm Singa City.

Thời gian dành cho khách hàng Ưu tiên 2 là 30 phút sau khi kết thúc Ưu tiên 1: trong thời gian này chỉ có khách hàng đặt chỗ Ưu tiên 2 mới được mua, kể cả khách hàng đặt Ưu tiên 1 cũng không được giao dịch trong khoản thời gian này.

Thời gian dành cho khách hàng Ưu tiên 3 là 20 phút sau khi kết thúc thời gian Ưu tiên 2: trong khoản thời gian này chỉ có khách hàng đặt Ưu tiên 3 mới được giao dịch.

Khi kết thúc UT1, UT2 và UT3 còn lại những sản phẩm nào thì tất cả khách hàng đều có quyền đặt mua.

Ví dụ: dự án Singa City công bố mở bán lúc 10h sáng thì Từ 10h-10h30 chỉ có khách hàng UT1 được giao dịch, từ 10h30-11h chỉ có Khách hàng UT2 được giao dịch, từ 11h-11h20 chỉ có khách hàng UT3 được giao dịch, sau 11h20 thì tất cả khách hàng đều có quyền giao dịch.

Lưu ý: nếu quý khách hàng thực sự quan tâm và mong muốn sở hữu một nền đất trong dự án Singa City thì vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết được những sản phẩm nào có khả năng giao dịch thành công nhất và tiến hành đặt chỗ ngay ngày hôm nay để giữ cho mình nền đất ưng ý nhất.

Như vậy có thể thấy rằng hầu hết những vị trí đẹp của dự án đều đã được khách hàng liên hệ trước để đặt Ưu Tiên 1 và Ưu Tiên 2, do đó quý nhà đầu tư nên cân nhắc chọn vị trí trước để tránh không mua được sản phẩm đẹp.

Tiền đặt chỗ sẽ được hoàn lại 100% nếu quý khách hàng không mua được mà không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào đối với dự án Singa City.

Realtoday.vn là website chuyên về về bất động sản với góc nhìn, phân tích và nhận định khách quan từ những chuyên gia, quản lý, môi giới nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong nghề. Mọi thông tin sao chép từ đây xin vui lòng ghi rõ nguồn Realtoday.vn.

Nếu bạn cảm thấy bài chia sẽ hay và thực tế hãy LIKE hoặc SHARE khích lệ cho đội ngũ chúng tôi tiếp tục có động lực chia sẻ.

Xem thêm

 • Thu hút đầu tư nhiều tại các dự án đất nền quận 9 giá rẻ

  Bộ mặt của Quận 9 ngày càng thay đổi, thu hút nhiều hơn các chủ đầu tư là do các dự án đất nền quận 9 giá rẻ hiện nay đã không còn, thay vào đó là những con giá tăng vọt, không quá đắt đỏ như một số quận nội thành nhưng so với […]

 • đất nền quận 9 giá rẻ

  Sốt giá với các dự án mua bán đất nền quận 9 giá rẻ

  Các lô đất nền quận 9 giá rẻ chưa bao giờ lên cơn sốt về giá như năm nay. Giá mua bán liên tục tăng khiến nhiều nhà đầu tư phải cân nhắc kỹ lưỡng về mức độ rủi ro mới dám đầu tư vào đây. Bởi, có một thực tế, không phải đất đai […]

 • đất nền quận 9 giá rẻ

  Vì sao có tình trạng mua bán đất nền quận 9 giá rẻ?

  Việc giành nhau từng tấc đất là chuyện xưa nay rất nhiều, không còn xa lạ nữa. Tuy nhiên, những lô đất nền quận 9 giá rẻ hiện nay còn nóng hơn nữa. Căn nguyên là do đâu? THAM KHẢO THÊM: Danh sách dự án đất nền Quận 9 giá rẻ 2017 Dự án đất […]

 • Thị trường mua bán đất nền quận 9 giá rẻ dậy sóng

  Tình hình mua bán đất nền quận 9 giá rẻ thời gian gần đây thu hút sự quan tâm của đông đảo những nhà đầu tư lẫn người dân. Ai có nhu cầu mua đất nền đều băn khoăn lo ngại giá đất. THAM KHẢO THÊM: Danh sách dự án đất nền Quận 9 giá […]

 • Bảng giá đất nền dự án Singa City Trường Lưu Quận 9

  Cập nhật mới nhất Bảng Giá Dự Án Singa City Quận 9: Do dự án Singa City chưa chính thức mở bán nên chưa có bảng giá chính thức, quý khách hàng có thể để lại số điện thoại hoặc lưu website lại khi mở bán sẽ được cập nhật bảng giá ngay lập tức […]

 • Kim Oanh mở bán dự án đất nền Singa City Quận 9

  Tháng 9 này, tại khu Đông Sài Gòn sẽ xuất hiện một siêu dự án do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư với quy mô lớn, trước khi dự án mở bán đã có rất nhiều khách hàng háo hức chờ đợi và tìm kiếm thông tin về dự án, sau đây chúng tôi […]

 • Dự án đất nền mặt tiền đường Trường Lưu Quận 9

  Chuẩn bị mở bán dự án đất nền Quận 9 giá rẻ tọa lạc ngay mặt tiền đường Trường Lưu Quận 9 với những ưu đãi khủng dành cho khách hàng và nhà đầu tư: Dự án đất nền Trường Lưu Quận 9 do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư. Quy mô dự án […]