Danh sách nhà bán Gò Vấp 500tr đến dưới 1 tỷ

Nhà bán Gò Vấp từ 500tr đến dưới 1 tỷ là chủ đề được nhiều người quan tâm và tìm kiếm nhất trong năm 2016 khi tìm mua nhà đất tại Quận Gò Vấp. Realtoday.vn xin chính thức thông báo chuyên mục Bán Nhà Quận Gò Vấp dưới 1 Tỷ xin chính thức đóng lại tại đây vì đến năm 2017 thì nhà đất gò vấp đã không còn mức giá dưới 1 tỷ nữa, để cập nhật bảng giá và danh sách nhà bán gò vấp mới nhất quý khách hàng có thể truy cập trực tiếp website chuyên về nhà đất gò vấp hàng đầu hiện nay là: nhadatgovap.realtoday.vn

Nếu như năm 2015 và đầu năm 2016 vẫn còn lát đát vài căn nhà cũ, nhà nát có giá dưới 1 tỷ thì đến cuối năm 2016 và sang năm 2017 lượng nhà cũ, nhà nát kể trên đã được mua lại từ những nhà đầu tư và tu sửa lại thành nhà đẹp để bán với mức giá cao hơn.

Hiện nay, ngay cả nhà xấu, cũ, nát tại gò vấp diện tích nhỏ từ 25-30m2 cũng xấp xỉ rơi vào khoản 1.2-1.5 tỷ nên không thể nào tồn tại nhà đất gò vấp có giá dưới 1 tỷ được.

Một lời khuyên chân thành cho quý khách hàng muốn mua nhà để định cư tại Gò Vấp thì hãy cố gắng vay thêm một ít từ ngân hàng để mua được ngôi nhà tươm tất một tý và hãy mua trong thời điểm này vì khác với đất nền hay căn hộ đầu cơ, đối với nhà phố thì giá luôn luôn tăng lên.

Một bài toán mà nhiều người thường gặp phải đó là năm nay để dành được 1 tỷ nhưng muốn mua nhà 1.5 tỷ cố gắng dành dụm thêm 2 năm nữa được 1.5 tỷ thì ngôi nhà giá 1.5 tỷ ban đầu đã trở thành 2.5 tỷ, do đó nếu bạn có ý định mua nhà mà chưa đủ tài chính hãy cố gắng vay thêm từ ngân hàng để có thể sở hữu bất động sản trong thời điểm này.

Hỗ trợ ngân hàng: VietinBank, VietcomBank, BIDV, MB Bank, SacomBank, … với lãi suất ưu đãi chỉ 8.5%/năm, vay tối đa 80% giá trị nhà và thời gian tối đa 20 năm là mức hỗ trợ khá tốt dành cho quý khách hàng.

Trân trọng !

Theo: nhà đất gò vấp dưới 1 tỷ

Xem bài viết cùng chủ đề:

Realtoday.vn là website chuyên về về bất động sản với góc nhìn, phân tích và nhận định khách quan từ những chuyên gia, quản lý, môi giới nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong nghề. Mọi thông tin sao chép từ đây xin vui lòng ghi rõ nguồn Realtoday.vn.

Nếu bạn cảm thấy bài chia sẽ hay và thực tế hãy LIKE hoặc SHARE khích lệ cho đội ngũ chúng tôi tiếp tục có động lực chia sẻ.

Xem thêm